Bạn biết gì về FordPass?

Đó là một ứng dụng tiện lợi giúp khách hàng luôn được kết nối với chiếc Ford Ranger hay Everest Thế hệ Mới của mình 24/7 thông qua điện thoại thông minh.

Bạn có thể khóa và mở khóa xe, khởi động và làm mát khoang xe từ xa, kiểm tra tình trạng xe hay định vị chiếc xe của mình… FordPass sẽ giúp bạn dễ dàng làm tất cả những điều đó.

Chúng tôi gọi đó là Ford Family Guarantee- Trải nghiệm Chủ sở hữu thế hệ mới

✅ Kết nối với FordPassTM
FordPassTM mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe.
✅ Khóa/Mở khóa xe từ xa
Fordpass Connect giúp bạn Khóa và mở khóa xe một cách chủ động dù bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.
✅ Tình trạng xe
Kiểm tra Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình.
✅ Xác định Vị trí xe
Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPassTM hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.
👉 Do đó, tính năng Fordpass Connect hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn mới cho tất cả các dòng xe Thế hệ mới từ Ford.

FordPassTM mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe

Khóa/Mở khóa xe từ xa Khóa và mở khóa xe dù bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.

Khởi động/Dừng động cơ: với tính năng làm mát từ xa Khởi động xe từ xa, sau đó bật máy lạnh trước để làm mát xe trước khi bạn lên xe khởi hành.

Tình trạng xe Kiểm tra: Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình.

Xác định Vị trí xe: Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPassTM hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.

Tư vấn mua xe tại: https://suoitienford.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *